BookShared
  • MEMBER AREA    
  • நரகத்தின் நிழல்

    (By நவநீதன்)

    Book Cover Watermark PDF Icon Read Ebook
    ×
    Size 26 MB (26,085 KB)
    Format PDF
    Downloaded 654 times
    Last checked 13 Hour ago!
    Author நவநீதன்
    “Book Descriptions: நரகத்தின் நிழல், இது ஒரு ஃபேண்டஸி நாவல், கற்பனை கலந்த சாகசங்களும், வாழ்வின் எதார்த்தங்களையும் உள்ளடக்கிய ஒரு கதைக்களம், இப்புத்தகத்தை - நாம் தோற்றுவிட்டோமோ என்று எண்ணுபவர்களுக்கும், தோற்று விடுவோமோ என்று அஞ்சுபவர்களுக்கும் சமர்ப்பிக்கிறேன் நீங்கள் இன்னும் தோற்கவில்லை என்பதற்காக. இந்த புத்தகம் உங்களுக்குள்ள மாற்றத்தை காெடுக்குமானு எனக்கு தெரியல, ஆனால் கண்டிப்பா புது வித அனுபவத்தை காெடுக்கும் என்று நம்புகிறேன். Naragathin Nizhal, Idhu Oru Fantacy Novel, Karpanai Kalandha Saagasangalum, Vaazhvin Edhaarththangalaiyum Ulladakkiya Oru Kadhaikkalam, Indha Puththagaththai - Naam Thottruvittomo Endru Ennubavargalukkum, Thottru Viduvomo Endru Anjubavargalukkum Samarppikkiraen, Neengal Innum Thorkkavillai Enbadharkkaaga, Indha Puththagam Ungalukkulla Maattraththai Kodukkumaanu Enakku Theriyala But Kandippaa Oru New Experience Aah Kodukkumnu Nambugiraen.”

    Google Drive Logo DRIVE
    Book 1

    காதுகள் (Kaathugal)

    ★★★★★

    M.V. Venkatram

    Book 1

    கதைகள் சொல்லும் நடப்பியம் | Kathaigal Sollum Nadappiyam

    ★★★★★

    Vijay Pradeep

    Book 1

    கடலோரக் குருவிகள் [Kadalora Kuruvigal]

    ★★★★★

    Balakumaran

    Book 1

    கண்பேசும் வார்த்தைகள்

    ★★★★★

    Na. Muthukumar

    Book 1

    இந்திர நீலம்

    ★★★★★

    அ. வெண்ணிலா

    Book 1

    வேடிக்கைப் பார்ப்பவன்

    ★★★★★

    Na. Muthukumar

    Book 1

    குழந்தைகள் நிறைந்த வீடு [Kuzhanthaigal Nirantha Veedu]

    ★★★★★

    Na. Muthukumar

    Book 1

    பட்டாம்பூச்சி விற்பவன்

    ★★★★★

    Na. Muthukumar

    Book 1

    நியூட்டனின் மூன்றாம் விதி

    ★★★★★

    Na. Muthukumar

    Book 1

    அ'னா ஆவன்னா (Aa'naa Aavannaa)

    ★★★★★

    Na. Muthukumar

    Book 1

    We Should All Be Feminists

    ★★★★★

    Chimamanda Ngozi Adichie

    Book 1

    பச்சையப்பனிலிருந்து ஒரு தமிழ் வணக்கம்

    ★★★★★

    Na. Muthukumar

    Book 1

    அறம் [Aram]

    ★★★★★

    Jeyamohan

    Book 1

    துப்பட்டா போடுங்க தோழி (Thuppata podunga Thozhi)

    ★★★★★

    Geetha Ilangovan

    Book 1

    வீரயுக நாயகன் வேள்பாரி, முதல் தொகுதி

    ★★★★★

    Su. Venkatesan